Mô tả

NGÀY 01 : KIÊN GIANG -SÓC TRĂNG – CÔN ĐẢO ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng: 3h00: xe và HDV đón Qúy khách tại điểm hẹn khởi hành đi Sóc Trăng, quý khách nghỉ ngơi thư giãn trên xe.

 7h00: quý khách có mặt tại Cảng Trần Đề dùng điểm tâm sáng nhận vé và làm thủ tục lên tàu cao tốc đi Côn Đảo khởi hành lúc 08h00,…

10h00: Hướng dẫn viên  đưa đoàn về Trung tâm Trên đường từ cảng Bến Đầm về khách sạn, quý khách có

dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo với các hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Bãi Nhát, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển…

Buổi chiều: Khám Phá Địa Ngục Trần Gian Côn Sơn:

  • Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

  • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, …

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆTCÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

  • Chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống “chuồng cọp” được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong,cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

  • Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy  nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

  • Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồngnhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về đây để tiếp tục đày ải.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆTCÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

  • Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆTCÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

NGÀY 02: CÔN ĐẢO – SÓC TRĂNG – KIÊN GIANG ( ĂN SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Buổi sáng: Quý khách tham quan:

  • Miếu Bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dântộc chị Võ Thị Sáu.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆTCÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

  • Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiếm trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp khôngthể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆTCÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN VIỆT

  • Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo. Bạn có thể mua những viên ngọc trai tuyệt đẹp tại đây về  làm nữ trang hay làm món quà có giá trị cho người thân.

Buổi chiều: 13h30: Quý khách lên tàu trở về Sóc Trăng, xe đón đoàn về lại Kiên Giang ghé nhà hàng dùng cơm chiều sau đó về lại nơi xuất phát – Kết thúc tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm và hẹn gặp lại.!

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách đoàn hoặc khách lẻ ghép đoàn khởi hành từ 14 khách đón rước tận nơi và khởi hành theo yêu cầu. Có phụ thu đối với đoàn dưới 14 khách tùy theo số lượng thực tế. Hoặc đón khách hàng ngày tại Rạch Giá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TOUR KIÊN GIANG CÔN ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 693 696
0919693696